Anh ngữ học thuật

Là nhà tiên phong mang lại Nền tảng Giáo dục Anh ngữ học thuật – Du học quốc tế (AE) với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy Anh ngữ Học thuật tại Việt Nam, ACET tự hào là tổ chức đầu tiên mang đến cho học viên nền tảng ngôn ngữ học thuật, kiến thức và kỹ năng học tập cần thiết để hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, và thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

ANH NGỮ HỌC THUẬT – GIÁO DỤC QUỐC TẾ!

Là nhà tiên phong mang lại Nền tảng Anh ngữ Học thuật với hơn 16 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy Anh ngữ Học thuật tại Việt Nam, ACET tự hào là tổ chức đầu tiên mang đến cho học viên nền tảng ngôn ngữ học thuật, kiến thức và kỹ năng học tập cần thiết để hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, và thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

ANH NGỮ HỌC THUẬT LÀ GÌ?

Chú trọng xây dựng nền tảng Anh ngữ Học thuật, tập trung vào các kỹ năng quan trọng như: tư duy phản biện, kỹ năng diễn thuyết và tranh luận; cùng với các kỹ năng học tập cần thiết như nghe bài giảng, ghi chú, đọc tài liệu học thuật, viết luận báo cáo, kỹ năng nghiên cứu và tự học.

GIÁO DỤC QUỐC TẾ!

Ngoài điểm số, học viên còn được trang bị đầy đủ kỹ năng trong đời sống và ứng dụng tiếng Anh một cách tự tin vào mọi tình huống giao tiếp, cũng như dễ dàng hoà nhập với sự thay đổi trong môi trường đa quốc gia cùng các bối cảnh văn hóa đa dạng.

Hơn nữa, học viên ACET được định hướng rõ ràng mục tiêu và những cột mốc cần phải đạt được dù trong lĩnh vực học thuật hay môi trường làm việc chuyên nghiệp, giữ vững tự tin và vươn đến thành công trong một thế giới đang thay đổi chóng mặt từng ngày. Với sự trang bị toàn diện về kiến thức và kỹ năng với Nền tảng Giáo dục Anh ngữ Học thuật học viên hoàn toàn tự tin để chinh phục giấc mơ du học, giành được các học bổng danh giá, hay thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

PROGRAMME & PATHWAY

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.