Nhiều bạn đã chọn du học ngắn hạn đặc biệt là du học hè Canada. Để xem mình có phù hợp với chương trình học tập ở đây không? Vậy có nên du học Canada chương trình này hay không?

Canada là quốc gia lớn thứ 2 thế giới, nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh nức tiếng. Bên cạnh đó quốc gia này cũng sở hữu một nền giáo dục phát triển, chất lượng đào tạo tốt.

Chính vì thế du học Canada là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, quốc gia này được biết đến với khí hậu khá khắc nghiệt và lạnh quanh năm. Cùng du học UPTOGO VOCATIONAL EDUCATION tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

1/ Du học hè Canada là gì?

Du học hè Canada là chương trình học tập tiếng Anh kết hợp với giải trí và đi du lịch. Chương trình dành cho những bạn đang trong độ tuổi học sinh.

Một số chương trình du học hè ở Canada còn tích hợp thêm:

  • Các môn thể thao truyền thống
  • Chương trình tiếng Anh
  • Chương trình tiếng Pháp
  • Và những môn năng khiếu khác theo nhu cầu của học viên

2/ Du học hè Canada có những lợi ích gì?

Với chương trình đào tạo chất lượng mang lại nhiều lợi ích cho bạn như:

  • Tập trung phát triển các kỹ năng mềm cho học viên, nâng cao khả năng tiếng Anh. Và giúp các em có thêm kỷ niệm đáng nhớ tại Canada.
  • Chương trình giúp học viên có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên. Và tiếp xúc với 1 nền văn hóa hoàn toàn mới. Cung cấp môi trường giao lưu đa quốc gia cho các bạn học viên.
  • Chi phí du học hè ở Canada không quá đắt đỏ so với các quốc gia khác. Bạn được hỗ trợ về chỗ ăn ở, an ninh, bảo hiểm, vé tham quan các địa điểm trong chương trình.
  • Học viên được phát triển về văn hóa, ngôn ngữ, tiếng Pháp. Đồng thời các em cũng có thể tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá, thư giãn. Trong khoảng từ 3 – 6 tuần tại Canada.
  • Mỗi kỳ nghỉ hè đến sẽ có hàng nghìn sinh viên quốc tế tham gia các khóa học hè tại đây. Bạn có thể sinh hoạt và sống chung trong ký túc xá để phát triển vốn ngôn ngữ còn ít ỏi của mình. Đặc biệt là những bạn không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Trong số đó cũng có rất nhiều những em còn đang băn khoăn và cân nhắc. Xem mình có phù hợp với chương trình học tập dài hạn tại Canada hay không. Bởi thời tiết ở đây tương đối lạnh. Thì chương trình học hè tại Canada chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

3/ Chi phí các khóa học hè tại Canada

Cũng giống như những quốc gia khác. Chi phí du học Canada chương trình hè sẽ tùy thuộc vào trường và chương trình học tập của từng đơn vị. Tuy nhiên, nhìn chung mức học phí du học hè sẽ giao động từ 2.000 – 6.000 CAD. Dành cho khóa học từ 2 – 4 tuần học tại Canada.

Mức chi phí này bao gồm học phí + chi phí ăn ở tại Canada. Chưa bao gồm chi phí vé máy bay, làm hồ sơ và tiền chi tiêu hàng ngày của các em.

Ngoài ra mức học phí du học hè sẽ được tính theo tuần. Nếu thời gian các em ở Canada lâu thì mức chi phí này sẽ cao hơn.

Và những thành phố lớn với nhiều hoạt động ngoại khóa và vui chơi kèm theo. Thì chi phí sẽ cao hơn những chương trình ít các hoạt động và điểm vui chơi.

Du học hè Canada là một trong những mơ ước của bất kỳ HSSV nào trên thế giới và cả ở Việt Nam. Bạn có muốn trải nghiệm một mùa hè thật khác ở xứ sở lá phong? Liên hệ UPTOGO VOCATIONAL EDUCATION để được tư vấn du học Canada ngay ngày hôm nay bạn nhé!

 

Nhận tư vấn lộ trình từ UPTOGO

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của Uptogo sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.