Nếu bạn đã phần nào quen thuộc với ngành khách sạn, không khó để hiểu tại sao quản lý khách sạn quốc tế là một trong những công việc phức tạp nhất nhưng cũng mang lại kết quả xứng đáng. Nếu bạn có niềm yêu thích mãnh liệt với việc đi du lịch, giao lưu và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau; biết cách khiến người khác cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở bên thì bạn là người hoàn hảo để trở thành một nhà quản lý khách sạn quốc tế.

Từ tốt nhất để mô tả nghề nghiệp trong ngành khách sạn là- năng động, đây là một nghề không có giới hạn, cho phép bạn khám phá thế giới một cách trọn vẹn nhất, sẽ kích thích bạn, dạy bạn, giúp bạn trưởng thành và kết nối bạn với những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

1. Vì sao cần học Ngành Quản trị khách sạn quốc tế?

Quản lý Khách sạn Quốc tế là một trong những bằng cấp được công nhận trên toàn cầu bởi ngành khách sạn đang không ngừng phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp trong lĩnh vực du lịch quốc tế – việc học trong lĩnh vực này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức thực tế về quản lý dự án, quan hệ khách hàng và thực hành khách sạn. Ngoài ra, bạn sẽ đạt được các kỹ năng kinh doanh có giá trị, có thể phân tích, đánh giá và xem xét các vấn đề và kịch bản kinh doanh một cách độc lập và thực hiện các nhiệm vụ phức tạp khác nhau liên quan đến hoạt động chung, phát triển, lập kế hoạch, quản trị và quản lý trong các doanh nghiệp khách sạn. Chương trình Quản trị khách sạn quốc tế thiết kế để trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để xử lý các hoạt động được quốc tế chấp nhận. Nó sẽ cho phép bạn làm việc với tư cách là người quản lý, quản trị viên hoặc người quản lý dự án hoặc thực hiện các chức năng khác trong ngành khách sạn đa diện.

2. Có nên học Quản trị khách sạn quốc tế tại Úc

Du học Úc Ngành Quản trị khách sạn quốc tế là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi nó mang đến cho bạn cơ hội việc làm và nghề nghiệp tuyệt vời. Bạn sẽ có thể tìm được việc làm trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú và khách sạn toàn cầu. Các khách sạn trên toàn thế giới dựa vào sự hài lòng về chất lượng của khách hàng, đó là lý do tại sao mọi chuyên gia trong ngành này đều được yêu cầu cao.

Rất khuyến khích để có được kinh nghiệm làm việc trong Ngành Quản trị khách sạn quốc tế khi bạn đang học tập. Một công việc bán thời gian là một cách tuyệt vời để trang trải chi phí, kiếm được một số tiền tiêu vặt và quan trọng nhất là sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm quý giá.

Làm việc trong ngành khách sạn là một trong những công việc tạm thời phổ biến nhất đối với sinh viên từ tất cả các khoa. Bạn có thể rất dễ dàng nhận được công việc trong một nhà hàng, quán bar hoặc khách sạn. Bên cạnh việc thực hành công việc thực tế, trau dồi kỹ năng tiếng Anh chuyên nghiệp, bạn còn có thể quan sát các cấp quản lý và nhân viên khác ở các vị trí cấp cao hơn và học hỏi từ họ. Nó sẽ cho bạn cơ hội làm quen với những người trong ngành, làm quen với các quy trình lao động và đạo đức làm việc của Úc, và nó sẽ rất tuyệt trong Danh mục đầu tư của bạn.

3. Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Ngành Quản trị khách sạn quốc tế có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực sau: Tiếp thị du lịch quốc tế, Quản lý khu nghỉ dưỡng, Nghiên cứu du lịch, Quản lý khách sạn và dịch vụ nhà hàng. Dưới đây là một số vai trò công việc phổ biến trong ngành:

  • Quản lý nhà trọ
  • Quản lý phục vụ
  • Đầu bếp
  • Giám đốc trung tâm hội nghị
  • Quản lý sự kiện
  • Quản lý nhà hàng thức ăn nhanh
  • Quản lý khách sạn
  • Quản lý nhà chung
  • Quản lý nhà hàng

Nhận tư vấn lộ trình từ UPTOGO

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của Uptogo sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.