Ngành Thể hìnhThật khó để tưởng tượng một nơi nào tốt hơn để chơi thể thao hơn Úc với những cảnh quan ngoạn mục và hàng nghìn km bãi biển và lối đi ra biển. Người Úc chỉ yêu thích thể thao, bất kể bạn đi đâu trên đất nước này thì rất có thể ở đó bạn sẽ thấy ai đó tập luyện các môn thể thao khác nhau từ đi bộ đường dài, chạy bộ, đạp xe, leo núi cho đến bơi lội và lướt sóng. Nhiều người chọn cách chăm sóc sức khỏe thể chất và thân hình như tạc tại phòng tập thể dục hoặc với huấn luyện viên cá nhân. Ngành Thể hình cũng là ngành đang được ưa chuộng, được hỗ trợ nơi làm việc trên toàn quốc, tạo ra hàng chục nghìn việc làm trên khắp nước Úc cho những người đủ điều kiện tham gia các khóa học thể hình.

1. Các lớp học Thể hình

Lĩnh vực nghiên cứu thể hình được dành riêng cho sức khỏe, sức khỏe và sự phát triển của lối sống lành mạnh. chương trình giảng dạy, tập trung vào việc dạy cách giáo dục, động viên và huấn luyện khách hàng để giúp họ kết hợp các thói quen lành mạnh vào cuộc sống của họ một cách an toàn và hiệu quả. Bạn cũng sẽ học cách tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của người khác thông qua chế độ tập thể dục và dinh dưỡng hợp lý. Các lớp học sẽ bao gồm các chủ đề như hướng dẫn tập thể dục, quản lý tập thể dục, đánh giá thể lực và khoa học tập thể dục, bạn sẽ học cách kiểm tra và ghi lại tiến trình của khách hàng bằng các phương pháp như đo nhịp tim và mức độ mỡ trong cơ thể, v.v.

2. Huấn luyện viên cá nhân

Với tư cách là Huấn luyện viên cá nhân, bạn sẽ đặt ra các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn thực tế cũng như kế hoạch dinh dưỡng cho khách hàng. Phần quan trọng nhất của công việc là thúc đẩy và giáo dục họ về sức khỏe, dinh dưỡng và thay đổi lối sống, đồng thời hướng dẫn họ cách tập thể dục đúng cách và vượt qua giới hạn của bản thân. Bạn sẽ là hình mẫu tốt nhất cho họ, nếu cơ thể bạn trông tuyệt vời, bạn tuân thủ chế độ ăn uống cân bằng và tràn đầy năng lượng, bạn sẽ có rất nhiều khách hàng vì mọi người đều nhìn thấy thành quả trên chính cơ thể bạn. Bạn có thể làm việc với tư cách là một huấn luyện viên thể dục toàn thời gian và thực hiện các lớp học cá nhân ngoài giờ làm việc bình thường.

3. Cơ hội nghề nghiệp Ngành Thể hình

Có nhiều con đường sự nghiệp trong Ngành Thể hình, bạn có thể trở thành huấn luyện viên cá nhân, huấn luyện viên thể hình, huấn luyện viên Zumba, huấn luyện viên CrossFit, huấn luyện viên lướt sóng, v.v. Con đường sự nghiệp bạn chọn phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn yêu thích thể thao và quan tâm đến việc rèn luyện thân thể, đồng thời thích ảnh hưởng đến sức khỏe của người khác bằng cách giúp họ có được sức khỏe và vóc dáng cân đối, thì làm việc trong lĩnh vực thể dục thẩm mỹ sẽ là sự nghiệp hoàn hảo và sinh lợi cho bạn. Ngành công nghiệp phòng tập thể dục và trung tâm thể hình ở Úc được dự đoán sẽ tăng trong vòng 5 năm tới. Bạn có thể làm các công việc như:

 • Huấn luyện viên chính
 • Huấn luyện viên cá nhân
 • Huấn luyện viên thể hình
 • Chuyên gia dinh dưỡng thể thao
 • Nhân viên cứu hộ.
 • Quản lý giải trí
 • Bác sĩ vật lý trị liệu.
 • Nhà trị liệu thể thao.
 • Huấn luyện viên thể hình nhóm
 • Huấn luyện viên sức khỏe
 • Huấn luyện viên thể thao

Mức lương trung bình toàn quốc cho Huấn luyện viên cá nhân là $59,067 tại Úc.

Mức lương trung bình cho một huấn luyện viên thể hình là $74,838 mỗi năm ở Úc

Nhận tư vấn lộ trình từ UPTOGO

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của Uptogo sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.