SP Jain School of Global Management là lựa chọn hoàn hảo để điều đó trở thành hiện thực.
——————————–


SP Jain – Trường Đại học Quản trị Hàng đầu Thế giới!

Với Master of Global Business (MGB), con bạn sẽ không chỉ học tại một nơi mà là 3 campus trải rộng ở Dubai, Singapore, và Sydney. Điều này không chỉ giúp con bạn hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh quốc tế mà còn phát triển kỹ năng quản lý cấp cao.

🏆 SP Jain được xếp hạng hàng đầu trên toàn cầu với nhiều danh hiệu như Top 50 chương trình MBA quốc tế, #1 trong đánh giá thương hiệu tri thức ở U.A.E và nhiều vị trí khác trên các bảng xếp hạng uy tín như Forbes và The Economist.

🌎 Trải nghiệm học tập độc đáo tại 3 thành phố lớn Singapore, Dubai và Sydney không chỉ giúp con bạn tiếp cận với nền kinh tế toàn cầu mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp đa dạng và phong phú.

💼 Đội ngũ giảng viên chất lượng cao cùng các chương trình thực tập có lương tại Singapore và Sydney, cùng chính sách làm việc linh hoạt tại Sydney sau khi tốt nghiệp, SP Jain đang tạo ra một môi trường học tập và phát triển sự nghiệp vô cùng tích cực cho sinh viên.

🌐 Mạng lưới quốc tế và cơ hội liên kết rộng lớn tại SP Jain giúp con bạn kết nối với sinh viên từ 30 quốc gia và tham gia các chương trình trao đổi với đại học đối tác ở 14 quốc gia khác nhau.

🚀 SP Jain School of Global Management không chỉ đào tạo một cách chuyên nghiệp mà còn mang lại cơ hội tương lai sáng láng cho con bạn!
Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chi tiết và đăng ký:
——————-

 

UPTOGO VOCATIONAL EDUCATION

  •  Địa chỉ: 38/6 Tân Cảng, phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố HCM, Lầu 6 LuxingHome Building
  •  Tel: 0926 561 080
  •  Email: info@uptogo.org
  •  Website: Uptogo.org

Nhận tư vấn lộ trình từ UPTOGO

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của Uptogo sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.