1. Học ngành Quản lý dự án tại Úc

Ngành Quản lý dự án tại Úc luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế để học tập, làm việc và bắt đầu cuộc sống mới. Ngoài việc được tiếp cận với chất lượng cuộc sống vượt trội, nền giáo dục đẳng cấp thế giới mà đất nước này mang lại, các dụ học sinh cũng có cơ hội tận hưởng những bãi biển tuyệt vời và những thành phố nhộn nhịp.

Bên cạnh đó, nhu cầu về ngành Ngành Quản lý dự án tại Úc và trên toàn thế giới luôn rất cao:

Dựa trên nghiên cứu của PMI (2017), sẽ có thêm 22 triệu việc làm trong lĩnh vực Quản lý dự án vào năm 2027, đó là mức tăng trưởng khoảng 33%.

Trong các ngành công nghiệp hàng đầu thuê quản lý dự án – Công nghệ thông tin, lĩnh vực dịch vụ, nông nghiệp, cơ sở hạ tầng, khai thác mỏ, v.v. thì Úc xếp thứ 2 trong top các quốc gia trả lương PMP cao nhất; Hơn thể nữa, nước Úc còn được công nhận là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên toàn thế giới tập trung vào khía cạnh thực tiễn của giáo dục, bạn đã có thể thực hiện các dự án thực tế ngay sau khi hoàn thành khóa học tại Úc.

2. Lợi ích của khóa học Quản lý dự án

Trong khi một số người phải tốn vài năm làm việc để có thể lên cấp quản lý thì bạn có thể rút ngắn thời gian hoặc bắt đầu sự nghiệp của riêng mình với khóa học quản lý dự án tại Úc.

Hoàn thành khóa học Quản lý dự án tại Úc sẽ:

  • Làm cho sơ yếu lý lịch của bạn nổi bật giữa các ứng viên khác.
  • Giúp bạn được các công ty hàng đầu trong các ngành công nghiệp hàng đầu trên thế giới tuyển dụng.
  • Bạn sẽ có lợi thế hơn trong việc thương lượng mức lương.
  • Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành Khóa du học Ngành Quản lý dự án sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.
  • Hầu hết các nhà quản lý tuyển dụng coi các khóa Quản lý dự án là quá trình không ngừng cải thiện kỹ năng kỹ thuật với mọi dự án, đào tạo các CEO chuyên nghiệp.

3. Mức lương trung bình

Mức lương trung bình của người Quản lý dự án ở Úc là $125,146 mỗi năm hoặc $64,18 mỗi giờ. Trong đó, mức lương của người mới bắt đầu ở mức $106.978 mỗi năm, còn hầu hết những người có kinh nghiệm trong Ngành kiếm được tới $164.963 đô la mỗi năm.

Nhận tư vấn lộ trình từ UPTOGO

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của Uptogo sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.