Xây dựng công trình là quá trình tạo cấu trúc cho bất động sản. Để bắt đầu xây dựng, bạn cần đảm bảo rằng mặt bằng đã được chuẩn bị và tất cả các điều kiện pháp lý được đáp ứng. Nếu bạn quyết định học Ngành Xây dựng công trình, nó sẽ cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện về các loại công trình, phương pháp và phong cách xây dựng nhà, cầu và các loại công trình khác, khi đó, bạn sẽ đóng vai một người lao động, kỹ sư và nhà thiết kế cho toàn bộ dự án. Tùy thuộc vào loại tòa nhà, bạn sẽ học cách xác định nền móng để lắp đặt, cách tạo hình dạng và cấu trúc của bất động sản và học luật xây dựng.

1. Vì sao nên chọn du học Ngành Xây dựng công trình?

Nếu bạn tham gia vào lĩnh vực xây dựng, bước đầu tiên để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn là hoàn thành một khóa học xây dựng phù hợp. Trong quá trình học, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm bằng cách làm việc trên các công trường xây dựng vào ban ngày.

Trong các Khóa học Xây dựng công trình, bạn sẽ học theo cả con đường hiện đại và truyền thống, bao gồm các khía cạnh thực tế và lý thuyết của các ngành nghề khác nhau. Trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực này sẽ trang bị đầy đủ cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để lập kế hoạch, quản lý, giám sát và hoàn thiện các tòa nhà. Hơn nữa, họ sẽ cung cấp cho bạn sự kết hợp của cả kỹ năng quản lý xây dựng vận hành và chiến lược để bạn có thể theo đuổi nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

2. Yêu cầu để làm việc trong Ngành Xây dựng công trình ở Úc

Để trở thành thợ xây ở Úc, bạn cần học một bằng cấp liên quan. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ đủ điều kiện để làm việc trong ngành xây dựng tại Úc. Hơn nữa, có được một số kinh nghiệm thông qua học nghề và thực tập sinh trên công trường xây dựng. Việc hoàn thành khóa học giới thiệu về an toàn và có được giấy phép cụ thể của tiểu bang cũng rất quan trọng. Hãy nhớ rằng mỗi tiểu bang ở Úc có các yêu cầu khác nhau đối với các nhà xây dựng. Chúng có thể bao gồm từ giáo dục và kinh nghiệm đến tài liệu tham khảo và nguồn tài chính.

3. Các kỹ năng xây dựng cơ bản

 • Áp dụng các quy tắc và tiêu chuẩn xây dựng cho các trang web việc làm
 • Sức mạnh thể chất và sức bền
 • Khả năng chuẩn bị, phát triển, quản lý và thực hiện các kế hoạch dự án xây dựng
 • Lập dự toán chi phí
 • Đổi mới trong thiết kế và kỹ thuật xây dựng bền vững
 • Khéo léo và phối hợp tay-mắt
 • Quản lý ngân sách và kế hoạch tài chính trên nhiều dự án.
 • Kỹ năng đọc và toán học mạnh mẽ
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Kiến thức xây dựng và kỹ thuật.
 • Liên lạc
 • Kỹ thuật lãnh đạo để tạo ra sự gắn kết nhóm.
 • Tiến hành quản lý rủi ro hiệu quả và áp dụng các kỹ thuật, chiến lược và công cụ.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.
 • Tổ chức dự án
 • Làm việc theo nhóm

4. Cơ hội trở thành thường trú nhân

Có một công việc trong ngành xây dựng là một cách tuyệt vời để có được Thường trú nhân (PR) tại Úc. Nhu cầu to lớn đối với sinh viên tốt nghiệp ngành Xây dựng công trình được chỉ ra trong danh sách các ngành nghề được mong muốn nhất, Danh sách Kỹ năng Chiến lược Trung và Dài hạn (MLTSSL) và Danh sách Tổng hợp các Nghề nghiệp có Kỹ năng Đủ điều kiện. Điều này có nghĩa là cơ quan nhập cư đã phân loại thợ xây dựng là công việc có nhu cầu cao ở Úc. Nằm trong số này là Quản lý dự án, Kỹ sư dự án, Quản đốc, Quản lý công trường, Người ước tính, Quản trị viên hợp đồng, Người giao dịch lành nghề.

Sau khi hoàn thành khóa học Xây dựng công trình, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình ngay lập tức và tích lũy kinh nghiệm làm việc bằng cách đăng ký Thị thực Tốt nghiệp Tạm thời – tùy thuộc vào trình độ của bạn, trong thời hạn mười tám tháng đến hai năm. Đó là một lộ trình từ việc học đến việc làm phù hợp với ngành tại Úc, điều này sẽ được tính vào Thường trú nhân.

5. Tại sao nên học Ngành xây dựng công trình tại Úc?

Xem xét sự nghiệp xây dựng ở Úc là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ có khả năng nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật xây dựng khác nhau. Úc cung cấp một loạt các khóa học về xây dựng và xây dựng, sẽ dạy bạn cách vận hành trong công trường xây dựng đồng thời tôn trọng các yêu cầu về an toàn, tổ chức và lên kế hoạch cho các hoạt động xây dựng, v.v.

Khi bạn đã hoàn thành chương trình học của mình, bạn sẽ có đủ điều kiện và được đào tạo cần thiết để làm việc trong lĩnh vực xây dựng tại Úc. Tất cả các khóa học có một phân đoạn thực tế rộng rãi.

6. Cơ hội nghề nghiệp

Xây dựng là một ngành sử dụng nguồn lao động rất lớn và mang lại nhiều cơ hội cho những người trẻ tuổi, dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành xây dựng. Ở Úc, có nhu cầu cao về công nhân xây dựng có trình độ rất cao.

Nhận tư vấn lộ trình từ UPTOGO

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của Uptogo sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.